Lớp Luyện Hát Karaoke

KHÓA HỌC HÁT KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

  • Hát karaoke hiện đang là hình thức giải trí được khá nhiều người ưa thích và lựa chọn. Do đó, biết hát karaoke được xem là một lợi thế rất mạnh trong giao tiếp. Trong những buổi giao lưu karaoke thì việc bạn hát hay sẽ giúp bạn thêm tự tin hơn rất nhiều. Đồng thời cũng tạo thiện cảm tốt với mọi người.  Đặc biệt, bạn cũng sẽ thuận lợi hơn trong giao tiếp cũng như trong mọi việc rất nhiều. Nắm bắt được lợi thế này, nên ngày nay có nhiều bạn đã bắt đầu tham gia các khóa học hát karaoke để tự tin hơn trong khi hát cũng như tạo thêm nhiều mối quan hệ mới.

Hát karaoke là một trong những cách xả stress tuyệt vời. Nhưng bạn đang cảm thấy ngại và không tự tin khi đứng hát trước bạn bè, đồng nghiệp vì bạn mắc nhiều lỗi về giọng hát như hát sai nhịp, hát không thoát hơi ra ngoài được, giọng hát cứ ri rí trong cổ họng không thoát ra được khi hát lên những nốt cao, hay bị đuối hơi, ….

  • Bạn rất buồn về giọng hát không như ý của mình !
  • Bạn đang cần cải thiện để tự tin trình diễn các ca khúc mà mình yêu thích !
  • Bạn thoải mái thể hiện trước sự ngưỡng mộ của mọi người !
  • Nhưng làm sao để làm được điều đó !!!

Hãy đến VIETSTAR để đáp ứng nhu cầu này cho các bạn. Với 100% giảng viên có nhiều kinh nghiệm đứng lớp. Đến với trung tâm bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng cần có và khắc phục các vấn đề mà bạn đang mắc phải khi hát. VIETSTAR nơi đặt niềm tin và luôn lấy chất lượng lên hàng đầu, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

 

Làm sao để học hát karaoke hay?

Nếu sinh ra đã có giọng hát trời phú là một điều vô cùng may mắn.Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng được trời phú cho giọng hát hay và truyền cảm. Thậm chí ngay cả ca sĩ cũng phải ngày đêm tập luyện mới có thể đứng vững trên sân khấu. Do đó, nếu bạn đã xác định rằng mình không có giọng hát hay nhưng lại rất muốn hát karaoke để có thể hòa nhập cùng với mọi người thì việc đăng ký một khóa học hát karaoke đang được xem là giải pháp tối ưu.

Bởi nếu bạn đã có giọng hát không hay lại thiếu kinh nghiệm trong khả năng cảm thụ âm nhạc thì việc bạn tự mày mò, tự hát theo ca sĩ sẽ tốn nhiều thời gian mà đôi khi không mang lại hiệu quả như mong muốn. Càng ngày bạn sẽ càng nản và cứ nghĩ giọng hát mình đã không còn cách nào cứu chữa. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một lớp dạy học hát karaoke tại VIETSTAR thì mọi chuyện lại khác. Bởi với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh nhạc cùng nhiều phương tiện hỗ trợ tối ưu sẽ giúp bạn sửa đổi và cải thiện giọng hát của mình lên đáng kể.

Nhận diện được giọng hát và chọn bài phù hợp

Học hát karaoke tại VIETSTAR, các giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ xác định chất giọng của bạn. Từ đó, giúp chỉ ra được giọng hát của bạn tốt ở điểm nào, không tốt ở điểm nào. Sau đó sẽ đưa ra bài tập phù hợp để sửa chữa, hoàn thiện giọng hát của bạn tốt hơn.

Từ đó, bạn sẽ biết được loại nhạc, loại bài hát nào phù hợp chất giọng của bản thân. Bạn sẽ chỉ cần tập trung vào thể loại nhạc đó. Vì thế, bạn sẽ không cần phí thời gian cho những bài hát không phù hợp khác.

Tăng khả năng cảm thụ âm nhạc

Có nhiều bạn hát dở không phải do giọng hát không tốt mà mà do khả năng cảm thụ âm nhạc không cao nên không theo kịp được nhịp, không nắm bắt được tông cao thấp, cách luyến láy,… Nếu theo học hát karaoke tại VIETSTAR, khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn tăng lên rõ rệt. Bạn sẽ bắt nhịp bài hát, giọng hát của bạn sẽ truyền cảm và đúng tông, đúng nhịp hơn.

Tập luyện những kỹ thuật luyện thanh từ dễ đến khó

Luyện thanh tốt là phần khá quan trọng cho một giọng hát hay. Đến với VIETSTAR bạn sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chỉ dẫn bạn cách lấy hơi để không bị hụt hơi khi hát. Hơn nữa, bạn cũng học được cách mở khẩu hình để hát tròn chữ và truyền cảm hơn. Đặc biệt, cách luyện thanh, nén hơi, nén chữ hiệu quả để hát đúng giai điệu. Bạn sẽ có thể lên cao du dương hơn, xuống thấp trầm ấm hơn.

Kết quả thu được sau khi học hát karaoke tại VIETSTAR

Với những lý do nêu trên nên hiện nay càng ngày càng có nhiều bạn bắt đầu đăng ký khóa học hát karaoke tại VIETSTARvà thu được nhiều thành công đáng kể.

Sau khi hoàn thành khóa học chắc chắn bạn không chỉ hát hay hơn, điêu luyện hơn mà so với trước kia còn tự tin hơn rất nhiều trong mọi quan hệ giao tiếp. Mỗi khi đi hát karaoke với bạn bè, đồng nghiệp, người thân, đối tác,…bạn sẽ không còn ngại ngùng khi chỉ ngồi thu lu một chỗ và từ chối mọi lời mời hát.

 

 

 

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED