EAEROBIC TRẺ EM- ZUMBA

Aerobic thiếu nhi là một môn thể thao nhịp điệu, với sự kết hợp giữa các điệu nhảy và âm nhạc được thiết kế dành riêng cho các em thiếu nhi nhỏ tuổi.

Các bé sẽ được sự hướng dẫn của giáo viên để thực hiện các động tác nhảy múa giúp cải thiện hệ tim mạch, hô hấp, phát triển cơ bắp, xương và tăng cường khả năng nhận thức, tự tin và giúp trẻ sáng tạo hơn.

Vì sao nên cho trẻ tham gia Aerobic thiếu nhi.

Cơ thể trẻ, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi từ 3 đến 12 tuổi cần vận động và vui chơi nhiều để giúp trẻ ngày một phát triển. Việc cho bé tham gia một công đồng hay nhóm nhỏ như tham gia lớp tập Aerobic sẽ giúp bé vừa có thể lèn luyện sức khỏe vừa tạo cho bé một sân chơi bổ ích để bé có thể hòa đồng với xã hội cũng như giúp trẻ trải nghiệm nhiều điều mới mẻ hơn.

Các lớp Aerobic luôn khuyến khích các bé vận động hết toàn bộ cơ thể nên có thể giúp trẻ giảm nguy cơ béo phì, giúp bé có một cơ thể nhanh nhẹn, săn chắc và đề phòng được nhiều loại bệnh.

Đặc biệt, đối với những trẻ có tính cách nhút nhát khi tham gia những buổi tập Aerobic sẽ giúp các bé hòa đồng, tự tin giao tiếp với các bé khác trong nhóm. Cũng như giúp trẻ tập làm quen với công đồng xã hôi bên ngoài nhiều hơn.

Tại VIETSTAR ngoài việc mở các lớp Aerobic để giúp các bé thêm khỏe mạnh, trung tâm đặc biệt thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn để các bé có cơ hội thể hiện năng khiếu cũng như kết quả tập luyện của mình. Từ các buổi biểu diễn sẽ giúp các bé có cơ hội giao lưu với nhau nhiều hơn, tạo điều kiện các bé biểu diễn trước đám đông để lèn luyện khả năng giao tiếp và tính dạn dĩ ở trẻ.

Các lớp Aerobic Thiếu Nhi tại trung tâm VIETSTAR hiện đang được rất nhiều hội viên tin tưởng để gửi gấm con em mình tham gia vào tập luyện.

 

 
 

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED