Đào tạo thi THÁCH THỨC DANH HÀI

Luyện thi game show

KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN THI CHƯƠNG TRÌNH THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 6

KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN THI CHƯƠNG TRÌNH THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 6

 

     Chương trình Thách Thức Danh Hài là một game show đem lại nhiều tiếng cười, niềm vui cho khán giả. Đến với chương trình thí sinh phải cố gắng gây cười cho hai vị giám khảo khó tính trong 5 vòng thi. Đặc biệt điểm nhấn của chương trình là khả năng gây bất ngờ với những tiếng cười đến từ các nhân vật nhỏ tuổi có đầu óc thông minh và hài hước đã chinh phục được hai vị giám khảo và đã làm cho khán giả người xem truyền hình ngạc nhiên vô cùng thích thú.

     Trải qua tổng cộng 5 mùa chương trình đã thành công vang dội và đóng góp rất nhiều tiếng cười cho khán giả khắp cả nước. Để giúp các bé trở nên hài hước, tự tin và mạnh dạn thể hiện khả năng, năng khiếu của mình Công ty TNHH Giải Trí Viet'Star mở các lớp đào tạo, luyện thi các game show và chương trình trong đó có game show Thách Thức Danh Hài.

     Đặc biệt Viet'Star nhận đăng ký casting cho các bé muốn tham gia hoặc tài năng.

Đến với khoá học các bé sẽ được rèn luyện các kỹ năng như:

- Chỉnh sửa cách phát âm

- Kỹ năng tự tin trước đám đông

- Kỹ năng sân khấu

- Kỹ năng diễn xuất

- Kỹ năng đọc diễn cảm

- Kỹ năng diễn trước ống kính

- Kỹ năng hài hình thể

- Kỹ năng tạo tiếng cười

- Kỹ năng xử lý tình huống

Cùng với nhiều kỹ năng khác

     Đến với khoá học luyện thi game show và chương trình truyền hình các bé sẽ được tiếp xúc với môi trường rèn luyện chuyên nghiệp được các giảng viên có chuyên ngành đúc kết để dành riêng cho bé kết hợp cùng với kinh nghiệm riêng của giáo viên sẽ giúp các bé phát triển toàn diện hơn về năng khiếu, cũng như làm bật lên khả năng tiềm ẩn của các bé mà ngay cả bố mẹ còn chưa phát hiện được ở trẻ.

Sau khi tham gia khoá học luyện thi game show và chương trình các bé sẽ hoàn hiện các kỹ năng của riêng mình với mục tiêu:

- Rèn luyện kĩ năng giao tiếp, giúp các bé tự tin thể hiện trước đám đông

- Độc lập và tự chủ để xữ lý các tình huống bất ngờ

- Phân tích được các loại tình huống và làm chủ tình huống

- Phân tích được nhân vật đảm nhiệm, gây cười dựa trên hình tượng được phân tích hoặc các nhân vật khác nhau

     Ngoài ra khi đến với các khoá học của Công Ty TNHH Giải Trí Viet'Star các bé sẽ được học trong phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như máy lạnh, sàn gỗ (giảm thiểu chấn thương trong quá trình học tập), âm thanh, ánh sáng, micrro, wifi đầy đủ cho các bé thực thành.

     Công ty thường tổ chức sân khấu để cho các bé trình diễn trau dồi kỹ năng làm quen trước đám đông cũng như khả năng phối hợp với các bạn diễn khác.

     Phương pháp học được lồng ghép một cách khoa học giúp các bé dễ tiếp thu cũng như không tạo áp lực đối với các bé, giúp các bé thoải mái tự nhiên hơn trong tiếp nhận kiến thức và thỏa sức sáng tạo trong tương lai.

Lịch học:

+ Lưu động các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật).

+ Khung đa dạng từ 12h đến 21h các ngày trong tuần ( Thứ 2 đến thứ 6), riêng thứ 7, CN hoạt động từ 9h đến 21h.

     Ngoài khoá học luyện thi game show và chương trình truyền hình, Viet'Star còn có các khoá học khác như đào tạo MC, Ca sĩ, Diễn viên Nhí,... tìm hiểu thêm tại: http://giaitrivietstar.com/linh-vuc-dao-tao.html

     Đăng ký các khoá học xin liên hệ hotline:028 36 36 89 36 hoặc đến địa chỉ: số 51, đường 23, phường 10, quận 6 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

 

Liên hệ

Đạo tạo năng khiếu trẻ em

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED