V'Miss Beauty Kids 2020 - "Đẳng Cấp Hoa Khôi Nhí"

V'Miss Beauty Kids 2020 - "Đẳng Cấp Hoa Khôi Nhí"

Mùa dịch này các bé làm gì, tiếp tục tham gia V'Miss Beauty Kids 2020 với chủ đề " Đẳng cấp Hoa Khôi Nhí"
 
V'Miss Beauty Kids Viet Nam 2020.
Chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bé có độ tuổi từ 05 đến 9 tuổi yêu nghệ thuật thích trình diễn, cơ hội trải nghiệm đầy ý nghĩa cho các bé thể hiện mình. Cuộc thi mang tính chất tìm kiếm sắc đẹp và tài năng của một Hoa Khôi Nhí.
Chương trình không thu phí, không tốn chi phí khi tham gia.
Yêu cầu: các bé có độ tuổi từ 06-10 tuổi có ngoại hình cân đối, là người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Không bị khiếm thị khuyết tật nào khi tham gia.
Lợi ích của chương trình : khi các bé tham gia chương trình sẽ trải nghiệm các vòng thi từ tài năng-năng khiếu đến kiến thức và bản lĩnh với đối thủ khi tranh tài, thể hiện được bản thân trước mọi người, học tập và hiểu thêm về những kiến thức xung quanh. Thể lệ dự thi: thí sinh đăng ký tham gia chương trình gửi ảnh và thông tin về chương trình chương trình BTC sẽ lọc thông tin và thí sinh hợp lệ sẽ được chấp nhận dự thi. V'miss Beauty Kids 2020 trải qua 4 vòng thi và 1 vòng Gala.
 
I. Vòng 1: HỘI TỤ HOA KHÔI
Vòng 1 các bé đăng ký tham gia chương trình gửi gửi thông tin dự thi qua 1 trong 2 hình thức:
+ Gửi ảnh dự thi về chương trình qua link đăng ký. https://docs.google.com/forms/d/1zl0MhsT2UEUtHc7bVvdgUTFsrbkMwDFlm3vyfgdXwkI/edit
+ Mail về chương qua địa chỉ mail: h2onicecity@gmail.com trong mail ghi rõ ràng thông tin cá nhân: ( tên Phụ Huynh, SĐT liên hệ, Họ tên thí sinh, năm sinh thí sinh, 2 ảnh thí sinh).
Ảnh thí sinh được thiết kế và update tại fanpage phụ huynh sẽ chia sẻ về trang cá nhân và tag tên bạn bè tối đa 10 nick Facebook ( không tính điểm hình thức này nhưng để giúp hình ảnh bé của bạn lan tỏa hơn)
II.Vòng 2: TÀI NĂNG TỎA SÁNG
Vòng 2 sau khi hồ sơ vòng 1 được chắt lọc và chấp nhận dự thi hợp lệ các thí sinh chuẩn bị mỗi bạn một clip tài năng và gửi về chương trình qua mail h2onicecity@gmail.com hoặc Fanpage H2O Nice, tài năng các bạn nhỏ gửi clip về không quá 03 phút và không dưới 01 phút như: hát, nhảy, múa, MC, kịch, khéo tay hay làm, mỹ thuật, vấn đáp, thời trang,...các clip hợp lệ sẽ update tại các kênh của chương trình và clip chính sẽ đăng tải tại fanpage H2O Nice, clip sẽ được tính điểm bằng hình thức lượt xem ( đơn vị tính tương đương là 01).
Sau vòng này sẽ chọn top 50 thí sinh.
III. Vòng 3: TRÍ TUỆ HOA KHÔI
Vòng "Trí Tuệ Hoa Khôi" các bé sẽ tham gia và trả lời các câu hỏi BTC và BGK đưa ra với hình thức gọi điện thoại trực tiếp qua số :phone: 0901.20.99.11.
Thí sinh sẽ trả lời 5 câu hỏi BTC đặt ra qua đầu số trên với các chủ đề: Toán học, Tư duy ứng dụng, Anh Ngữ, Xã Hội, Con người, và Thơ ca. Các câu hỏi sẽ được đặt ra phù hợp với độ tuổi mà phụ huynh đã đăng ký dự thi trước đó. Và mỗi câu hỏi sẽ có 30 giây để các bé trả lời, trong mỗi cuộc thoại giữa BTC và Thí sinh sẽ được ghi âm lại qua tổng đài và không có sự hỗ trợ trợ từ phụ huynh. Điểm số sẽ được công bố sau cuộc trò chuyện đó. Tổng số điểm la 10 tương đương 2 điểm / câu. Thí sinh nào có điểm số 0/10 câu sẽ bị loại tại vòng 3 này.
IV.Vòng 4: SONG ĐẤU TRANH TÀI
Vòng 4 chương trình sẽ còn top 40 thí sinh sau khi trải qua vòng kiến thức. 40 thí sinh sẽ được chọn ngẫu nhiên nhiên từ chương trình căn cứ vào năm sinh và các điểm số ngang bằng từ những vòng đầu để tài năng ngang sức.
Các cặp thí sinh sẽ tiếp tục song đấu với nhau qua 01 trong 06 chủ đề ngẫu nhiên (mỗi cặp thí sinh là một chủ đề) : Âm nhạc, Thời trang, Vũ đạo, Model, Mỹ thuật, Nhạc cụ dân tộc.
Clip thí sinh sẽ được gửi về chương trình qua mail h2onicecity@gmail.com và tối đa không 3 phút và không ít hơn 1 phút. Clip các cặp thí sinh được đăng tải trên fanpage chương trình và web www.h2onice.com.vn phụ huynh chia sẻ về và tag tên bạn bè cá nhân ( không quy thành điểm hình thức này nhưng khuyến khích để hình ảnh cá nhân bé được lan tỏa).
Sau vòng này sẽ loại 50% thí sinh 1 chọi 1.
V. HOA KHÔI TỎA SÁNG GALA.
Trước đêm Gala thí sinh sẽ được chụp hình với sản phẩm nhãn hàng HYRO và học catwalk một ngày tại ngôi nhà chung. Hình ảnh top 20 thí sinh sẽ có ngay trong ngày để các bé được truyền thông tại các kênh truyền thông
Các bé sẽ được học tập và thực hành, sinh hoạt một ngày với BTC và BGK.
Vòng 5 thí sinh sẽ có mặt tại gala và trải qua 2 vòng thi trực tiếp trang phục dân tộc ( trang phục các vùng miền) và trang phục dạ hội tiếp sau đó là một phần ứng xử cho top 20.
Chương trình sẽ trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất:
1 giải Hoa khôi - V'Miss Beauty VN 2020
1 giải Á Khôi 1
1 giải Á Khôi 2
10 giải phụ Miss Beauty Kids
chi tiết xe tại: www.h2onice.com.vn hoặc gọi về ĐT: 0901.20.99.11 để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ

Mon - Sat: 9:00 - 21:00 Sunday CLOSED