V MISS BEAUTY KIDS ONLINE - 2019

V MISS BEAUTY KIDS ONLINE - 2019

NỘI DUNG CUỘC THI

V’MISS BEAUTY KIDS ONLINE 2019.

 

Nội dung và ý nghĩa chương trình: Nhằm tìm kiếm những thí sinh có sắc đẹp, tài năng và thông minh, và là 1 sân chơi lành mạnh cho các bé trong độ tuổi từ 06-10 tuổi khi tham gia. Tất cả cả thí sinh từ 06 đến 10 tuổi trên mọi miền đất nước điều được đăng ký tham gia chương trình không phân biệt vùng miền, chủng tộc.

Phụ Huynh đăng ký cho bé tham gia và gửi về cho chương trình 2 ảnh , 1 chân dung nữa người, 1 ảnh toàn than kèm theo thông tin chi tiết như sau:

Họ tên thí sinh, Năm sinh, Họ tên phụ huynh, SĐT phụ huynh, Địa chỉ nhà.

Gửi về cho chương trình qua địa chỉ mail: giaitrivietstar@gmail.com hoặc gửi trực tiếp vào Facebook chương trình Viet’star Nvh, fanpage: Viet’star Entertainment, Zalo chương trình qua số 0916168712.

VÒNG 1: VÒNG GẶP GỠ : Tất cả các thí sinh khi gửi ảnh tham gia chương trình sẽ được kiểm duyệt ảnh và được đăng tải ảnh tại fanpage và facebook của chương trình, chương trình sẽ tính hợp điểm bằng hình thức share và like cho thí sinh. Mỗi like tương ứng 1 điểm, mỗi share tương ứng 1.5 điểm, sau vòng này sẽ chọn top 40 của chương trình.

VÒNG 2: VÒNG TÀI NĂNG: Top 40 sẽ tiếp tục tham gia Miss beauty với vòng tài năng, các thí sinh sẽ gửi 1 clip tài năng như ca, múa, kịch, model….về chương trình, chương trình sẻ update tại kênh Giải Trí Viet’star- Miss Beauty Kids. Tích điểm bằng hình thức lượt xem, mỗi lượt xem tương ứng 1 điểm.

VÒNG 3: VÒNG KIẾN THỨC: vòng này sẽ chọn top 35  từ top 40 tài năng ra, Các bé sẽ trả lời câu hỏi của chương trình qua điện thoại, câu hỏi sẽ được BTC chuẩn bị tương thích với độ tuổi của từng bé qua các chủ đền: xã hội, trí tuệ, suy đoán, toán học, và văn học…

VÒNG 4: VÒNG THỂ HIỆN;   Các bé top  35 sẽ được chọn ra 30 bé lọt vô top 30 tham gia vòng thể hiện, các bé sẽ được sắp xếp ghi hình giới thiệu bản thân và được đăng tải trên kênh của chương trình, phần này sẽ có mục bình chọn thí sinh yêu thích nhất qua tổng đài của chương trình.

Top 30 Các bé sẽ tập trung tại Viet’star đơn vị tổ chức chương trình vào buổi sáng để tham quan di tích văn hóa tại HCM và được học kiến thức 1 buổi và Catwak sẽ được học 1 buổi.

GALA TRAO GIẢI: Buổi tối các bé sẽ được thể hiện trên sân khấu trình diễn dạ hội, trong đêm gala đó các bé sẽ được thể hiện catwalk và top 15 thí sinh xuất sắc nhất sẽ trả lời phần ứng sử. Top 15 sẽ có 12 giải phụ 1 Hoa khôi và 2 Á khôi của chương trình.

Giải thưởng bao gồm: Vương miện, kỹ niệm chương, Chứng nhận, Tiền mặt….

ĐK tại địa chỉ Cty TNHH Giải Trí Viet’star số 51 đường 23 P10 Q06 HCM

Web :www.giaitrivietstar.com   ĐT: 028.36368936-0901992427

 

Liên hệ

Mon - Sat: 9:00 - 21:00 Sunday CLOSED