SIÊU MẪU NHÍ VIETSTAR 2019

SIÊU MẪU NHÍ VIETSTAR 2019

Trong năm 2018 đầu năm 2019 Viet'star là một trong những công ty giải trí được thành lập và hoạt động khá tích cực trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật, song song đó là những cuộc thi mà Viet'star đã tổ chức khá thành công và tìm kiếm ra được những gương mặt khá ấn tượng và xuất sắc trong các môn nghệ thuật.

Trong những tháng cuối năm 2018 Viet'star đem đến các bé cuộc thi thứ 2 " VIET'STAR NEXT TOP MODEL KIDS" khá ấn tượng và màu sắc đã ghi nhận dấu ấn trong chặn đường hoạt động nghệ thuật.

Trong cuộc thi có nhiều thành phần ban giám khảo là những Hoa Hậu, Hoa Khôi, Nam Vương và nhiều diễn viên và siêu mẫu chấm thi trong các vòng thi. Viet'star đã huấn luyện cho các bé có được những bước chân vững chắc và đem lại sự chuyên nghiệp cho một Model

Trãi qua hon 1 tháng đồng hàng cùng Viet'star và 4 vòng thi để đến với ngôi vị cao nhất của cuộc thi, thí sinh Ngọc Hân đã xuất sắc đem về cho mình vương miệng Siêu Mẫu Nhí 2019 Viet'star,

Với những bước chân khá chuyên nghiệp và sự huấn luyện nhiệt tình của Viet'star Ngọc Hân đã hoàn thành khá trội so với những thí sinh bạn, ngoài việc học tại trường Ngọc Hân đã đoạt những thành tích giỏi nổi trội so với những bạn cùng trang lứa. Ngọc Hân với gương mặt khá xinh và nụ cười thần thái hơn khi sãi những bước Catwalk trên sàn đấu Model năm nay.

Siêu mẫu nhí Ngọc Hân trong trang bìa của báo online Viet'star

 

Những hình ảnh của siêu mẫu nhí Ngọc Hân trong cuộc thi VIET'STAR NEXT TOP MODEL KIDS 2019.

Vòng thi trang phục thể thao của SM Ngọc Hân

 

Vòng Thi Dạ Hội Của Ngọc Hân

Tại đêm Chung Kết

 

Liên hệ

Mon - Sat: 9:00 - 21:00 Sunday CLOSED