QUÁN QUÂN-Á QUÂN VIETSTAR KIDS 2018

QUÁN QUÂN-Á QUÂN VIETSTAR KIDS 2018

Sau cuộc thi Viet'star Kids 2018 được diễn ra tối 17/11/2018 tại Nhà Thiếu Nhi Quận Bình Tân do công ty TNHH Giải Trí Viet'star tổ chức với gần 30 thí sinh lọt vào đêm chung kết xếp hạn, tất cả các thí sinh muôn vẽ tài năng, hội đồng BGK cũng rất khó khăn khi chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất, trong đêm chung kết các thí sinh tham gia với các môn nghệ thuật như: đơn ca, nhãy hiện đại, múa đương đại, hồ quãng, múa baly dance... và ngôi vị quán quân thuộc về cô bé 06 tuổi với bộ môn múa bally dance cực hấp dẫn và đáng yêu.

Tiết mục diễn ra trong vòng 4 phút và gây nhiều sự chú ý của khán thính giả và sự hào hứng của BGK.

Khi  hỏi thăm Vân Anh thì được biết cô bé sinh 2011 và chỉ mới vào lớp 2  nhưng quá trình Vân Anh tham gia học môn múa bụng này được 1.5 năm thôi nhưng quá trình tập luyện của bé khá chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Với tiết mục dự thi thì Vân Anh chỉ tập bài được một tuần mà thôi do thời gian khá ngắn để diễn ra vòng chung kết, thường thì Vân Anh cũng tham gia các sự kiện và những chương trình tại các tụ điểm sự kiện và biểu diễn các chương trình ca múa nhạc cho các hoạt động sự kiện, event trong TP HCM,  Vân Anh tham gia hoạt động tại Belly girl kids do cô Khánh Hòa chủ nhiệm và trực tiếp dẫn dắt Vân Anh trong bộ môn bally dance la cô Nguyễn Bích Trâm cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong bộ môn nghệ thuật này.

Giây phút đoạt giải của vũ công Baly dance Vân Anh.

Và Ngôi Vị Á Quân của Viet'star kids năm nay thuộc về một cô bé Nguyễn Thị Yến Nhi với ca khúc Đèn Khuya, với vũ đạo hết sức tình cảm và mang lại nhiều ký ức cho người xem.

Với trang phục và đạo cụ kèm theo là chất giọng lẫn phong cách diễn với ca khúc tình cảm đã mang đến cho người xem không thể nào quên được, chất giọng mộc mạc và truyền cảm nhẹ nhàng nhưng đầy nội lực và cao trào.

 

Liên hệ

Mon - Sat: 9:00 - 21:00 Sunday CLOSED