Gala-Chung Kết Viet'star Next Top Model Kids 2018

Gala-Chung Kết Viet'star Next Top Model Kids 2018

Vòng 4 cuộc thi Viet'star Next Top Model Kids 2018 do công ty TNHH Giải Trí Viet'star tổ chức sẽ diễn ra vào 19h ngày 29/12/2018 tại nhà thiếu nhi Bình Tân. 

Địa chỉ: 26 đường 16 Phường AN Lạc BÌnh Tân HCM

Qua một tháng ròng rã của các thí sinh từ sơ khảo đến các vòng thi, ngày 29/12 sẽ là đêm chung kết xếp hạn và tìm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi, ai sẽ là Model năm nay đại diện cho thương hiệu Viet'star- Viet'star Next Top Model Kids 2018.

Các thí sinh đã thay đổi hoàn toàn và khoác lên mình một kỹ năng mới đó là năng khiếu về môn Model, các bạn đã được tập luyện và đào tạo bài bản qua chủ nhiệm Model cảu Viet'star qua từng vòng thi, từ những bước chân bấp bên đến khi thành thục một model đôi chân vững chắc trên đôi giày 10 phân ở độ tuồi như các thí sinh là quá tài năng.

Các thí sinh đã quá thành công với sự huấn luyện từ Viet'star nhưng ai sẽ chạm được vị trí cao nhất trong chương trình, ai sẽ mang về cho minh danh hiệu siêu mẫu năm nay hãy còn chờ thêm vài ngày nữa.

Trong chương trình Gala đêm 29/12 có sự tham gia các khách mời: GK Siêu Mẫu Phương Dung, GK Hoa Hậu-Nữ Hoàng Helen Thúy, HH Nữ Hoàng Hàn Ni, Model Yến Nhi, CS DOn Nguyễn, CS MOdel Hiền Trí, Nhóm Nhạc 7Pbang, Đại diện thương hiệu trang phục Nhã Minh và nhiều khách mời khác của chương trình.

 

Liên hệ

Mon - Sat: 9:00 - 21:00 Sunday CLOSED