Đêm Nhạc Halloween Sôi Động Tại Viet'star

Đêm Nhạc Halloween Sôi Động Tại Viet'star

Tối qua 28/10/2018 tại 51 đường 23 Phường 10 Quận 06 HCM Công Ty TNHH Giải Trí Viet'star đã diễn ra chương trình ca nhạc mang chủ đề Halloween Sôi Động với các tiếc mục khá ấn tượng và mang đậm màu sắc. Đặt biệt trong chương trình là những màn biểu diễn gây nhiều cảm xúc của những ca sĩ nhí Viet'star

Ca Sĩ Nhí: Phương Dung- Viet'Star

Hoa Hậu -Ca Sĩ Nhí -Quách Minh Anh

Các ca sĩ nhí thể hiện khá ấn tượng với những ca khúc mà mình mang lại cho chương trình, trong chương trình các bạn nhỏ của chúng ta hát và nhảy khá sôi động cùng vũ đoàn tại Viet'star được tập luyện và hướng dẫn khá kỹ trước khi đến với sân khấu Viet'star.

Ca Sĩ nhí với ca khúc: BÓng BÓng Bang Bang cùng vũ đoàn 7P Band

Ngoài những ca khúc sôi động kèm theo vũ đạo ấn tượng Viet'star còn đào tạo các bé với những giai diệu dân ca mang đậm chất quê hương trữ tình cũng đã đem lại cho chương trình chúng ta một giai điệu ngot ngào.

Ca Sĩ nhí Kim Chi với ca khúc Em Đi Trên Cỏ Non

Ngoài ra trong chương trình còn sự góp mặt của các ca sĩ nghệ sĩ cũng là những giảng viên tại Viet'star cùng đem lại một không khí sôi động Hallowen tại Viet'star.

Ca Sĩ Ngọc Huyền Tại Viet'Star

Ca Sĩ Bảo Đinh top chương trình  Tình Bolero

Nhóm Nhảy 7P-band- Viet'star

Viet'star là một trong những công ty đào tạo về lĩnh vực nghệ thuật với tất cả các bộ môn năng khiếu mà các bé có thể theo học tại đây, với phương châm Chất Lượng Hàng Đầu cty chúng tôi luôn đem lại niềm tin và an lòng cho tất cả quý Phụ Huynh, hơn thế với khẩu hiệu ươm mầm tài năng Viet'star luôn là một trong những thương hiệu cùng đồng hành với tất cả các bạn.

 

Liên hệ

Mon - Sat: 9:00 - 21:00 Sunday CLOSED